Cách trị hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ ngay tại nhà


Cách điều trị hẹp bao quy đầu mà không phải nhờ sự can thiệt của các thiệt bị chuyên dụng là nỗi băn khoăn của nhiều bà mẹ hay nhiều nam giới bị hẹp bao quy đầu. Đáp ứng mong muốn tìm được một biện pháp toàn diện ngay tại nhà, chúng tôi xin chia sẻ cách điều trị hẹp bao quy đầu ngay tại nhà.
 Xem thêm: 
>>> Mẹo nhỏ trị nám với trứng gà
>>> Giảm béo với rượu gừng tươi

 

Hẹp bao quy đầu là gì?
Hẹp bao quy đầu và cách 
hỗ trợ điều trịcăn bệnh này luôn à vấn đề được nhiều người quan tâm, là những bà mẹ có con nhỏ. Hẹp bao quy đầu ở trẻ dẫn đến tình trạng rõ thường là bí tiểu và khóc khi đi tiểu, phần bao quy đầu thường căng mọng lên, khi đó trẻ đa bị hẹp bao quy đầu và các mẹ nên đưa con đi thăm khám và điều trị sớm.
Thông tin hữu ích: Máy giảm béo Hàn Quốc
Có một điều bạn nên nhớ đó là hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ cũng phụ thuộc nhiều vào độ tuổi mà chúng ta có thể áp dụng những phương pháp khác nhau. Và một trong những phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu ngay tại nhà nên được áp dụng cho những trẻ ở độ tuổi nhỏ.
 

Phương pháp hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu không cần cắt ngay tại nhà.
 

- Cách hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu tại nhà mà bố mẹ có thể tự làm cho con đó là tự nong bao quy đầu mỗi ngày, cách này sẽ được áp dụng cho trẻ từ sơ sinh cho đến 8 tuổi. Hàng ngày, trong bước vệ sinh cho bé thì mẹ bé có thể sung bốn ngón tay kéo phần da quy đầu của bé xuống theo hướng thẳng. Thực hiện phương pháp này đều đặn và kiên trì vừa hỗ trợ điều trị được bệnh bao quy đầu vừa phòng tránh cho con được tình trạng bị hẹp bao quy đầu. Trên đây là một trong những cách tự điều trị hẹp bao quy đầu tại nhà hiệu quả.
Góc phụ nữ: May thu hep vung kin
 
- Ngoài ra, khi tắm cho con trẻ bạn có thể dùng tay lộn bao quy đầu để loại bỏ và rửa sạch các chất bẩn, cặn thừa trong nước tiểu tích tụ gây viêm nhiễm. Thường xuyên vệ sinh bao quy đầu sạch sẽ cũng là một cách để giúp cho con dần dần thoát khỏi tình trạng bị hẹp bao quy đầu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back To Top

Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền