Máy trị mụn laser Co2 Fractional an toàn hiệu quả cao


Trị mụn bằng máy trị mụn Laser CO2 Fractional là một giải pháp giúp bạn trị mụn thịt hữu hiệu với sự kết hợp của Laser truyền thống đã được cải tiến cùng công nghệ vi phân mang lại kết quả điều trị mụn thịt hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm: 
>>> Trị sẹo với máy Co2 Fractional
>>> Xóa nhăn nâng cơ với máy Co2 Fractional
 
Mụn thịt xuất hiện khi các tế bào trong ống tuyến mồ hôi phát triển quá mức, kết dính vào nhau gây tắc nghẽn, cản trở quá trình bài tiết mồ hôi, khiến cho mụn phát triển. Đây cũng là nguyên nhân vì sao mụn thịt thường xuất hiện ở những người có da dầu, ra nhiều mồ hôi,…
Sử dụng bước sóng có độ dài lên đến 10.600nm phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ, tác động sâu vào trong da, loại bỏ cồi nhân mụn thịt đồng thời kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, thay thế cho mô da vùng mụn thịt bị tổn thương, giúp bạn có được làn da sạch mụn, láng mịn tự nhiên.
 

Ưu điểm của công nghệ máy Laser CO2 Fractional trong việc điều trị mụn thịt
- Loại bỏ được mụn nhanh chóng và ngăn cho chúng trong tái phát vì Laser có tác dụng loại bỏ tận gốc các ống tuyến gây mụn nằm sâu trong lớp biểu bì nổi trội hơn các phương pháp khác sẽ cho hiệu quả và ngăn được mụn tái phát trở lại.
- Công nghệ Laser CO2 Fractional mang tính an toán không xâm lấn được cục Quản lý Thực phẩm  và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận với những ứng dụng thành công trong thực tế. Hơn nữa, với công nghệ hoạt động bằng tia Laser không xâm lấn, tác động vào vùng cần điều trị mà không ảnh hưởng lên các vùng khác nên rất an toàn cho khách hàng.
- Giúp tái tạo da mà không để lại sẹo vì bước sóng 10.600nm gây tổn thương nhẹ làm cơ chế tái tạo tế bào và sản sinh Collagen hoạt động mạnh nhằm đầy vết lõm làm da phục hồi nhanh mà không để lại sẹo.
- Không đau, không để lại sẹo vì trước khi bước vào quá trình điều trị khách hàng được bôi tê lên vùng da cần điều trị nên sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
- Hiệu quả điều trị mụn thịt duy trì lâu dài vì loại bỏ được tận gốc tác nhân gây mụn ngăn ngừa mụn tái phát nên có hiệu quả lâu dài.

 

Đối tượng áp dụng máy trị mụn S Co2 Fractional
- Cho cả nam và nữ
- Điều trị mụn ở mức độ nặng và nhẹ tùy trường hợp.
Quy trình điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional
- Khách hàng có nhu cầu điều trị được thăm khám, soi da và tư vấn điều trị để xác định tình trạng cũng như loại da để áp dụng một liệu trình điều trị phù hợp.
- Làm sạch và bôi tê lên vùng cần điều trị
- Tiến hành điều trị mụn với công nghệ laser C02 Fractional
- Bôi kem dưỡng và tái tạo da
 

Kết quả sau khi điều trị mụn bằng công nghệ Laser CO2 Fractional
Chế độ chăm sóc khi trải qua liệu trình trị mụn Laser CO2 Fractional
- Khách hàng phải nghe theo sự hướng dẫn của bác sĩ và chuyên viên bên chúng tôi
- Bôi thuốc mỡ hoặc kem tái tạo da lên vùng da cần điều trị theo sự chỉ định của bác sic
- Tránh nước lên vùng da cần điều trị 1 tuần
- Không tự bóc vảy mụn vì vảy sẽ tự bóc sau 5 – 7 ngày.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back To Top

Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền