Sarah Le tham dự xúc tiến thương mại MediPharm 2015


Tháng 5 / 2015 - Công ty TNHH Sarah Le tham dự triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 22 chính thức khai mạc do Bộ Y tế trực tiếp chủ trì.

Triển lãm có quy mô 450 gian hàng với sự tham gia của 350 tập đoàn, doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Bangladesh, Bỉ, CH Séc, CHLB Đức, Đài Loan, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông , Nhật Bản, Liên bang Nga, Việt Nam... Trong đó nổi bật là khu gian hàng của Bộ Y tế (Việt Nam) và khu gian hàng của quốc gia và vùng lãnh thổ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan.
 
Sản phẩm trưng bày chính tại triển lãm của công ty Sarah Le gồm: Dược phẩm/ Sản phẩm hỗ trợ trong điều trị công nghệ cao; máy móc thẩm mỹ công cao; trang thiết bị và đồ dùng trong spa, thẩm mỹ viện; Ngoài ra còn các gian hàng về trang thiết bị, nội thất bệnh viện, phòng khám; dụng cụ y khoa; thiết bị ngoại khoa; thiết bị vật lý trị liệu; thiết bị xử lý chất thải; nguyên liệu, hóa dược, dược phẩm; dịch vụ chăm sóc sức khỏe...
 
Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên cho biết: "Vietnam Medi-Pharm là triển lãm thường niên từ năm 1994 đến nay do Bộ Y tế chủ trì và đã trở thành triển lãm chuyên ngành Y - Dược uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
 
Trong lần đi tham quan các gian hàng tại triển lãm.. Bà Nguyễn Thị Xuyên - Thứ trưởng bộ Y tế cũng đã ghé thăm gian hàng của công ty Sarah Le.
Bà Nguyễn Thị Xuyên - Thứ trưởng bộ Y tế cũng đã ghé thăm gian hàng của công ty Sarah Le
 
Triển lãm lần này là nơi giới thiệu những tiến bộ, thành tựu mới của ngành Y - Dược Việt Nam và thế giới, tuyên truyền chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác y tế, hợp tác đầu tư và giới thiệu những thành tựu nổi bật của ngành Y tế Việt Nam trong những năm qua.
 
Bên cạnh đó, triển lãm cũng là dịp thuận lợi để công ty Sarah Le và các nhà sản xuất, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị y tế trong nước có cơ hội tiếp cận với kỹ thuật, công nghệ cao của nền y học thế giới; đồng thời tạo ra cơ hội để các doanh nghiệp mở rộng hợp tác quốc tế, quảng bá sản phẩm, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh”.
Nhiều cán bộ của bộ Y tế cũng đã ghé qua gian hàng của công ty
 

Với sự phát triển không ngừng công ty TNHH Sarah Le được mời và tham gia đình kỳ hàng năm vào tháng 5 tại Hà Nội, tháng 9 tại TP. Hồ Chí Minh, kể từ năm 2008, sau khi ra đời, Vietnam Medi-Pharm là nơi mà công ty Sarah Le thường xuyên tham dự, đây là triển lãm chuyên ngành Y Dược thường niên có uy tín tại Việt Nam cả về quy mô và chất lượng khách tham dự

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA SARAH LE TRONG TRIỂN LÃM.
 

Sarah Le làm việc với các chuyên gia Hàn Quốc - Sarah Le trong năm 2015 đã ký nhiều hợp đồng độc quyền cho nhiều dòng sản phẩm, máy thẩm mỹ công nghệ cao. Đặc biệt Sarah Le là đơn vị tại Việt Nam phân phối dòng máy Hifu 2015 với 5 đầu Tips trị liệu, và nhiều dòng máy mới khác như máy C02 Fractional, máy trẻ hóa vùng kín, máy Laser YAG Q-Swith.

sarah le mediapharm

sarah le mediapharm
Cũng tại gian hàng tại hội chợ - Sarah Le đón tiếp nhiều lượt khách hàng với chính sách ưu đãi lớn trong hội chợ nên Sarah Le cũng đã ký kết được nhiều hợp đồng phân phối với giá trị lớn.

sarah le mediapharm

sarah le medipharm

sarah le medipharm

Sarah Le tự hào là nhà phân phối lớn, uy tín của nhiều hãng máy thẩm mỹ lớn trên thế giới với sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo.
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
 
CÔNG TY TNHH SARAH LE
 
Hà Nội: Số 30 -  Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội - ĐT: 04.6660.9595
 
TPHCM: 451/2 Hai Bà Trưng, P8, Q3, TPHCM  -  ĐT: 093 459 7616
 
Email: thietbithammy.sarahle@gmail.com
-Fax: +84-862-542402 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back To Top

Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền