Trị sẹo với máy CO2 Fractional công nghệ tiên tiến


Máy CO2 Fractional sử dụng công nghệ tái tạo da, điều trị sẹo lõm tiên tiến, đạt hiệu quả hiện nay giúp điều trị rất nhanh chóng và an toàn. Đây được coi là công nghệ mang tính đột phá trong điều trị sẹo bằng Laser với hiệu quả thẩm mỹ cao mà không cần phẫu thuật.

Xem thêm: 
>> Máy S-Co2 Laser Korea
>> Máy S-CO2 Vaginal Máy CO2 Fractional ra đời là một tin vui đối với những người gặp phải những vấn đề về sẹo do mụn hay vết thương để lại, giúp lấy lại sự tự tin và hấp dẫn đã bị đánh mất từ lâu.

Ưu điểm của công nghệ Laser CO2 Fractional
Nguyên lý hoạt động của công nghệ Laser CO2 Fractional là sự kết hợp lý tưởng của máy CO2 Fractional và công nghệ vi phân. Với bước sóng có độ dài 10.600 mm, công nghệ này sẽ cho phát ra những cột laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào bề mặt da và làm phá vỡ các liên kết mô bị sẹo. Hơn thế, cơ chế có thể đóng mà ngắt cho phép tập trung ánh sáng ánh sáng cao độ tại những vị trí sẹo dù là nhỏ mà không gây ảnh hưởng lớn đến các vùng da xung quanh sẽ làm giảm tổn thương đến mức tối đa.
Thân thiện với làn da của bạn khi sử dụng công nghệ Laser nhưng phương pháp này không giống với các phương pháp Laser thông thường làm bỏng da, gây đau rát. Bởi vì, kết hợp với tia Laser an toàn cho da và tạo cảm giác dịu nhẹ ngay cả trong quá trình điều trị.
Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sử dụng công nghệ không xâm lần Laser CO2 Fractional không gây đau rát lại có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị.
 
Kết quả điều trị tối ưu
Kết quả sẽ thấy rõ máy CO2 Fractional giúp xóa sẹo trên vùng da cần điều trị làm giảm những vết do sẹo rỗ, sẹo lồi để lại. Tình hình sẽ được giảm đáng kể sau những lần điều trị tiếp theo . Công nghệ hiện đại này giúp trị sẹo an toàn mà chưa có phương pháp nào vượt qua được.
Đối tượng áp dụng
- Cả nam và nữ
- Những người đang có sẹo rỗ hoặc sẹo lồi có nhu cầu xóa sạch sẹo nhưng đã thử nhiều phương pháp mà không đạt hiệu quả.

Kết quả sau khi điều trị sẹo bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Hiệu quả điều trị tuỳ cơ địa của bệnh nhân

Quy trình điều trị
- Thăm khám và tư vấn: Trước khi vào quá trình trị liệu bằng công nghệ Laser CO2 Fractional bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn cho khách hàng liệu trình hợp lý .
- Làm sạch vùng da cần điều trị tránh nhiễm trùng
- Làm sạch và chuẩn bị những dụng cụ y tế cần thiết.
- Tiến hành trị sẹo với công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng Laser hợp lý để chiếu xạ vùng da bị mụn, giúp điều trị sẹo an toàn, hiệu quả tối ưu.
 
Chăm sóc sau điều trị
- Sau khi t
rị sẹo với máy CO2 Fractional lên cùng da cần điều trị, bác sĩ sẽ kiểm tra lại tình trạng da và mụn để đưa ra phương pháp chăm sóc cần thiết sau điều trị.
- Tránh nắng trong một vài ngày sau khi sử dụng công nghệ
- Kiêng ăn thịt gà, rau muống, trứng… sau khi sử dụng công nghệ.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back To Top

Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹJW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tínnhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền